LIÊN HỆ

87 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Phone: 0916 704 3080986 704 308

Mail : tanhung@tanhungdoor.vn

Thông tin thêm

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chúng tôi cam kết sản xuất cửa hàng chính hãng  nhập khẩu, tem đỏ xuất xứ Quảng Đông, đồng thời các phụ kiện kim khí chính hãng KinLong đồng bộ. Nếu phát hiện sai phạm đền bù hoàn toàn bộ cửa cho khách hàng.

Sau 24h liên hệ báo sự cố, chúng tôi cam kết sẽ có kỹ thuật viên tới khảo sát và kiểm tra sửa lỗi trong thời gian bảo hành, trong điều kiện thuận lợi sẽ tiến hành sửa lỗi ngay. Hơn nữa, mỗi năm chúng tôi có 1 đợt kiểm tra và củng cố lại phụ kiện cửa : bơm dầu, cân chỉnh… dù cho cửa của Quý khách có gặp sự cố gì hay không. Ngoài thời gian bảo hành, nếu quý khách là khách hàng của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

Sản phẩm cửa nhôm, nhựa giá cả rất nhiều loại khác nhau tuy nhiên chênh lệch không quá nhiều. Chúng tôi sản xuất và thi công bằng các vật liệu đắt tiền có thể giá sẽ cao hơn đôi chút nhưng đảm bảo thẩm mỹ và độ an toàn. Còn một số đơn vị nhỏ lẻ có thể báo giá thấp hơn chúng tôi nhưng quý khách cần xem sự cam kết và am hiểu sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư tư vấn nhằm giúp khách hàng tránh phải những sản phẩm không thực sự tốt. Chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp khách hàng mua phải sản phẩm không đúng chất lượng, không biết Xingfa có các mẫu mã, chủng loại và phân biệt hàng nhập khẩu hay trong nước; phụ kiện Kinglong thật- giả… chia đố cửa không phù hợp hoặc thiết kế rất xấu. Chính vì vậy đây là quyền lợi của khách hàng. Đội ngũ khảo sát sẽ mang mẫu, vật liệu tới tận nơi để quý khách tham khảo. Để khách quan hơn vẫn khuyên Quý khách nên tham quan trực tiếp Xưởng sản xuất, so sánh chất lượng sản phẩm, kỷ thuật thi công rồi hãy xem xét giá cả. Đúng theo quy luật thị trường “tiền nào của nấy”.

Thông tin thêm

ĐĂNG KÍ LÀM ĐẠI LÝ / NHẬN ƯU ĐÃI